Chất lượng thực sự của chung cư Dreamland Xuân La

Cập nhật: 5/10/2017 | 2:51:07 AM

Dự án Dreamlabd Xuân La đã khẳng định được vị thế của mình trong các dự án bất động sản của Hà Nội. Thông tư 31 như một lời khẳng định chắc nịch các yếu tố phân loại công tâm các hạng mục chung cư.

Để phân hạng nhà chung cư trong đó có chung cư Dreamland Xuân la, Thông tư 31 cũng quy định cụ thể các nhóm tiêu chí về quy hoạch – kiến trúc; về hệ thống thiết bị kỹ thuật; tiêu chí về dịch vụ hạ tầng kỹ thuật và tiêu chí về chất lượng, quản lý vận hành.

Các yêu cầu tiêu chí xếp loại như sau:

Thứ nhất, có đề nghị của chủ sở hữu hoặc chủ đầu tư hoặc Ban quản trị nhà chung cư hoặc sự thống nhất bằng văn bản của 50% tổng chủ sở hữu nhà chung cư;

Thứ hai, nhà chung cư được xây dựng phù hợp với quy hoạch chi tiết xây dựng đã được phê duyệt; theo đúng Giấy phép xây dựng được cấp;
Thứ ba, nhà chung cư hoàn thành việc đầu tư xây dựng đúng với quy định pháp luật về nhà ở, về xây dựng và pháp luật khác có liên quan;
Thứ tư, nhà chung cư đã được bàn giao đưa vào sử dụng và không vi phạm quy định về pháp luật tại thời điểm nộp hồ sơ đề nghị công nhận hạng;
Thứ năm, nhà chung cư không thuộc diện bị phá dỡ, không thuộc khu vực đã có quyết định thu hồi đất của cơ quan có thẩm quyền.

Chi tiết thông tư 31:

Các tòa nhà chung cư sẽ được phân hạng vào 3 nhóm, gồm:
 Hạng A là nhà chung cư đáp ứng đầy đủ các yêu cầu để được phân hạng, đồng thời phải đạt tối thiểu 18 trên tổng số 20 tiêu chí theo hướng dẫn tại phụ lục số 01 ban hành kèm theo Thông tư này.Dự án Dreamland Xuân La luôn lấy chất lượng, mục tiêu con người làm cốt yếu nên sau thông tư thì giữ vững vị trí Hạng A của mình.
Hạng B là nhà chung cư đáp ứng đầy đủ các yêu cầu để được phân hạng, đồng thời phải đạt tối thiểu 18 trên tổng số 20 tiêu chí theo hướng dẫn tại phụ lục số 02 ban hành kèm theo Thông tư này.
Hạng C là nhà chung cư đáp ứng đầy đủ các yêu cầu để được phân hạng, nhưng không đạt đủ tiêu chí để công nhận hạng A và hạng B theo quy định.
Sở hữu một căn hộ hạng A, nằm trong dự án dreamland Xuân La đáp ứng mọi tiêu chuẩn trong và cả ngoài nước thì thật tuyệt vời. Liên hệ với chi nhánh chính của chúng tôi. Chúng tôi cam đoan sẽ mang căn nhà mơ ước đến với bạn.
 
  • Giới thiệu dự án

  • Giới thiệu dự án

    Dreamland Xuân La có diện tích xây dựng 16.065m2, dự án được Hàn Quốc thiết kế, bao gồm 47 lô liền kế, diện tích từ 112m2 - 146.8m2, Tòa văn phòng cao 20 tầng, tổng diện tích xây dựng 5.115,05m2.

    Mặt đường Xuân La rộng 25m, giao với Võ Chí Công, từ dự án chỉ cách Hồ Tây 500m. Đi vào khu trung tâm chỉ mất 10 phút đi xe. Giá dự kiến chỉ từ 13 tỷ.

  • Xem chi tiết