Thầy phong thủy cho dự án Dreamland Xuân La là ai?

Cập nhật: 11/10/2017 | 1:00:42 AM

Ông là cố vấn cao cấp về chiến lược, giá trị bất động sản cho những tập đoàn Bất động sản, kinh doanh trong và ngoài nước. Trong khoảng chục năm gần đây, dự báo hàng năm của chuyên gia về BĐS chưa bao giờ sai. Dưới sự tư vấn và thiết kế của ông có tới cả trăm biệt thự, nhà vườn đẹp, tiện dụng, chuẩn phong thủy cho các VIP.

 

Vài nét về Chuyên gia Phong thủy, KTS Phạm Cương

Xuất thân

Ông xuất thân trong một gia đình nhà nho và kế thừa truyền thống học hành, nghiên cứu của dòng họ, ông nội là Thầy dạy học, bốc thuốc chữa bệnh bằng Đông Y. Cha ông là Phó Giáo sư  Phạm Xanh – nguyên Chủ nhiệm bộ môn lịch sử cận hiện của Đại học Quốc gia Hà Nội. Tốt nghiệp Đại Học Kiến Trúc Hà Nội, với hơn 20 năm nghiên cứu, trên 15 năm kinh nghiệm thực tế, KTS Phạm Cương luôn tâm niệm Phong thủy sinh ra để phục vụ đời sống con người nên không thể có ngôi nhà theo CHUẨN phong thủy mà bất cập trong sử dụng. Vì thế thầy phong thủy giỏi nhất thiết phải am hiểu về ngôi nhà từ cấu trúc, công năng tới hình dáng như một kiến trúc sư…
 

Nhân vật truyền hình

Nhân vật uy tín được báo chí quan tâm, các nhà khoa học đồng thuận
KTS Phạm Cương là Chuyên gia phong thủy nổi tiếng được nhắc đến nhiều qua các tờ báo uy tín như VietnamNews, Khoa học đời sống, Vietnamnet,Thể thao văn hóa xã hội,… 
Ông trực tiếp chủ trì những buổi hội thảo chuyên môn về phong thủy gồm những chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam. Những buổi diễn thuyết, hội thảo Phong thủy mà ông được mời là diễn giả của VOV giao thông, tại VCCI, ngân hàng ANZ, Mobiphone, …. thu hút hàng triệu khán thính giả và nhận được nhiều phản hồi tích cực.
 
 
Ngoài ra, chuyên gia Phong thủy Phạm Cương còn là tác giả của nhiều bài viết Phong thủy chuyên sâu được giới chuyên môn hưởng ứng và ủng hộ trên hàng chục tờ báo tên tuổi: Tạp chí kiến trúc, tạp chí Quy hoạch Kiến trúc, Tạp chí Quy hoạch Đô thị,...
Với uy tín và hiệu quả cao trong việc tư vấn, ông là chủ bút mục Phong thủy trên tờ Địa ốc của thời báo kinh tế Sài Gòn, Báo khoa học đời sống, Đầu tư chứng khoán, Đầu tư chứng khoán.  Ông còn là cố vấn cao cấp cho các chương trình bất động sản trên Minh bạch thị trường bất động sản trên đài truyền hình Hà Nội…
Những dự báo về tình hình, diễn biến kinh tế của ông vào những dịp đầu năm luôn được VTV1, những kênh truyền thông lớn quan tâm bởi tính hiệu quả và chính xác đến bất ngờ.

Dự án Dreamland Xuân La 

Đây là dự án nhà phố ( chung cư Dreamland Xuân La) hiếm có trên một vị trí vàng của thủ đô được hoàn thành đưa vào sử dụng cho các khách hàng ngày đêm mong đợi được sở hữu và khai thác một nhà phố thương mại đưa lại tài lộc mãi mãi cho chủ nhân, như lời chia sẻ của chuyên gia phong thủy nổi tiếng Việt Nam Phạm Cương khi đến lập địa thế phong thủy cho dự án.
Như thấu hiểu với sự mong mỏi của khách hàng, đảm bảo tiến độ cam kết và thỏa mãn nhu cầu thị trường bất động sản ngày một trở nên khó tính, cạnh tranh khốc liệt, chủ đầu tư đã linh hoạt việc thực hiện thay đổi ô đất theo đúng quy định của pháp luật về quy hoạch, đảm bảo thực hiện đúng theo quy định tại mục 2.8.9 .
 
 
Quy chuẩn Việt Nam về quy hoạch xây dựng QCVN 01:2008 quy định: “Lô đất xây dựng nhà ở trong các khu ở quy hoạch xây dựng mới, khi tiếp giáp với đường phố có lộ giới ≥20m, phải đồng thời đảm bảo các yêu cầu về kích thước tối thiểu như sau : Diện tích của lô đất xây dựng nhà ở gia đình ≥45m2; Bề rộng của lô đất xây dựng nhà ở ≥5m; Chiều sâu của lô đất xây dựng nhà ở ≥5m”.Với bề rộng mặt tiền 5m rộng rãi trong diện tích đất hơn 100 m2, Dreamland Hồ Tây xứng tầm với thương hiệu dự án nhà phố thương mại đúng nghĩa đầu tiên của Hà Nội.
Thực tiễn cao, chú trọng hiệu quả: 
Trong quá trình công tác, ông đã tư vấn Phong thủy và đồng hành cùng sự thành công của rất nhiểu các ngân hàng lớn, các công ty tài chính chứng khoán, các công ty bất động sản danh tiếng. Hàng trăm những chính trị gia, doanh nhân nổi tiếng và uy tín trong xã hội đã được ông tư vấn Phong thủy và xem tử vi để định hướng phát triển sự nghiệp. Ông cũng từng tham gia chỉnh trang cũng như thiết kế các trụ sở cho các tỉnh thành phố trên khắp Việt Nam.
Ông là cố vấn cao cấp về chiến lược, giá trị bất động sản cho những tập đoàn Bất động sản, kinh doanh trong và ngoài nước. Trong khoảng chục năm gần đây, dự báo hàng năm của chuyên gia về BĐS chưa bao giờ sai. Dưới sự tư vấn và thiết kế của ông có tới cả trăm biệt thự, nhà vườn đẹp, tiện dụng, chuẩn phong thủy cho các VIP.
 
 
  • Giới thiệu dự án

  • Giới thiệu dự án

    Dreamland Xuân La có diện tích xây dựng 16.065m2, dự án được Hàn Quốc thiết kế, bao gồm 47 lô liền kế, diện tích từ 112m2 - 146.8m2, Tòa văn phòng cao 20 tầng, tổng diện tích xây dựng 5.115,05m2.

    Mặt đường Xuân La rộng 25m, giao với Võ Chí Công, từ dự án chỉ cách Hồ Tây 500m. Đi vào khu trung tâm chỉ mất 10 phút đi xe. Giá dự kiến chỉ từ 13 tỷ.

  • Xem chi tiết