Thiên đường Dreamland Xuân La - tiện lợi bất ngờ

Cập nhật: 1/10/2017 | 6:11:20 PM

Dự án Dreamland Xuân La tọa lạc tại 107 đường Xuân La, Tây Hồ, Hà nội. Nằm trong dự án chung cư biệt thự cao cấp, Dreamland Xuân La mang đến tiện ích lớn nhất cho khách hàng.

Hệ thống giao thông thuận tiện: 

Dự án Dreamland Xuân La nằm gần các trục đường chính có tính liên kết cao của dự án: đi theo tuyến đường Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công giúp bạn và gia đình trong khu dễ dàng di chuyển ra sân bay Nội Bài một cách dễ dàng.
 Ngoài ra cách Hồ Tây chưa đến 5 phút di chuyển bằng ôtô thông qua tuyến Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Xuân La, Nguyễn Hoàng Tôn. Đồng thời từ dự án cũng dễ dàng di chuyển tới các điểm trong thành phố thông qua tuyến đường vành đai 3 – Phạm Văn Đồng, vành đai 2 – Bưởi, Láng.
 

Hệ thống khu đô thị: 

Dưới chỉ đạo của chính phủ, các dự án chung cư cao cấp nằm gần nhau. Gần với bạn là hàng xóm thuộc  nhiều khu đô thị cao cấp, cùng đẳng cấp: ngay liền kề là khu đô thị Tây Hồ Tây đang được khởi công, khu đô thị Ciputra, khu đô thị Thành phố Giao Lưu và hàng loạt các chung cư cao tầng khác. Không chỉ có hạ tầng nội khu đồng bộ hiện đại mà ngay cả hạ tầng khu vực xung quanh cũng tạo nên một môi trường hiện đại chung cho người dân.
 

Hệ thống trường học:

 DreamLand Xuân La luôn quan tâm tới con của bạn như chính bạn vậy.Dự án được coi là địa điểm hoàn hảo của giáo dục khi được xây dựng gần hàng loạt trường học các cấp từ tiểu học cho tới đại học và sau đại học: gần trường dân lập chất lượng cao Đoàn Thị Điểm, trường THPT Nguyễn Tất Thành – THPT thuộc ĐH sư phạm,…gần hàng loạt các trường đại học danh tiếng, có chuyên môn nghiệp vụ: ĐH Nội Vụ, HV Tài Chính, ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc gia,…. Và gần các trường đào tạo cán bộ cao cấp: trường Chính trị Nguyễn Ái Quốc, trường đào tạo cán bộ thanh tra,…
 
 

Hệ thống bệnh viện:

 Từ căn hộ Dreamland Xuân La gần bệnh viện E và bệnh viện 198 – Quân đội không quá xa. Bạn có thể chăm sóc sức khỏe định kỳ cũng như an tâm vì tổ ấm mình luôn được bảo vệ.

Các địa điểm thuận lợi khác:

Hệ thống siêu thị: dự án nằm gần siêu thị đầu mối Metro Thăng Long và hàng loạt các siêu thị điện máy. Hệ thống công viên cây xanh: Dự án nằm gần 2 công viên có quy mô lớn nổi bật của thành phố Hà Nội: Công viên Hòa Bình và công viên Hữu Nghị, ngoài ra dự án cũng nằm gần công viên Nghĩa Đô và đặc biệt là rất gần Hồ Tây, đôi mắt trong xanh của thành phố Hà Nội.

Với vị trí đắc địa trên, như tâm của ngôi sao 5 cánh, chung cư Dreamland Xuân La đang tiếp đón rất nhiều cư dân mới của mình. Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi: Hotline: 0972 445 376.
 
 

(Nguồn tin: dreamlandxuanla.info)

  • Giới thiệu dự án

  • Giới thiệu dự án

    Dreamland Xuân La có diện tích xây dựng 16.065m2, dự án được Hàn Quốc thiết kế, bao gồm 47 lô liền kế, diện tích từ 112m2 - 146.8m2, Tòa văn phòng cao 20 tầng, tổng diện tích xây dựng 5.115,05m2.

    Mặt đường Xuân La rộng 25m, giao với Võ Chí Công, từ dự án chỉ cách Hồ Tây 500m. Đi vào khu trung tâm chỉ mất 10 phút đi xe. Giá dự kiến chỉ từ 13 tỷ.

  • Xem chi tiết