Thông tin mới nhất về Dreamland Xuân La

Cập nhật: 1/11/2017 | 12:09:07 AM

Chung cư DreamLand Hồ Tây nhìn hướng thẳng Hồ Tây thơ mộng với không gian thoáng mát thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như rất nhiều cá nhân và gia đình muốn sở hữu một trong những căn hộ ven Hồ Tây này.

Vị trí đắc địa của Dreamland Xuân La

Hồ Tây được ví như  Nhật Bản của thế giới chính vì thế mỗi ngày cho dù là bình minh hay lúc hoàng hôn buông xuống, cư dân của Dreamland Xuân La sẽ có những giây phút yên bình, an nhiên  trong cuộc sống tại căn hộ đẳng cấp như một nơi nghỉ dưỡng cao cấp.
 
 
Một trong những yếu tố tiên quyết được khách hàng quan tâm chính là vị thế của mảnh đất. Dự án DreamLand Xuân La nằm trên trục đường Xuân La rộng 35m, giao với đường Võ Chí Công.Tại đây, cư dân chỉ mất tầm 10 phút đi xe vào trung tâm thành phố. Với vị trí đắc địa như vậy, Dream Land Xuân La còn  hoàn toàn phù hợp cho những doanh nghiệp, cá nhân có ý định kinh doanh tại khu vực này chính xác là tầng 5 trở xuống, đặc biệt là vị trí đắt giá tầng 1. Ngoài ra, với lợi thế lớn khi chỉ cách hồ Tây 500m, thì đây Dreamland Xuân La sẽ là một không gian sống lí tưởng cho những con người trẻ luôn yêu và gìn giữ môi trường sống lành mạnh.
 
Có thể nói rằng, chung cư DreamLand Xuân La là điểm nổi bật, sáng giá nhất khu vực trong thời gian gần đây, được báo chí hết sứ c quan tâm , đây là dự án có rất nhiều điểm thuận lợi, về giao thông, tầm view của dự án, an nình dự án luôn được đảm bảo tuyệt đối. Từ dự án Dreamland Xuân La chỉ cách Hồ Tây 500m, cách trường PTTH 500m, cách trường Nội Vụ 150m, cách bệnh viện 1,5km, ra sân bay Nội Bài mất 20 phút đi xe, cách bến xe Mỹ Đình 7km.
Hình ảnh Dream Land Xuân La
 
Đặc biệt,việc nằm ở ngay trung tâm phát triển nhất thành phố, Dreamland Xuân La được thừa hưởng mọi tiện ích sẵn có của khu vực.
Mặc dù ở Việt Nam, Shophouse là sản phẩm đã có mặt khá lâu trên thị trường bất động sản, tuy nhiên mô hình nhà phố thương mại shophouse mới chỉ tạo sức hút trong thời gian gần đây (đặc biệt là từ giữa năm 2015) khi những lợi ích của shophouse ngày càng được nhiều khách hàng thấy rõ. Và Dreamland Xuân La chính là một trong những dự án chung cư đi đầu về xu hướng này. Dự án đã đi đến giai đoạn hoàn thiện với những hình ảnh vô cùng thực tế, hấp dẫn phù hợp với thị hiếu người am hiểu về bất động sản.
 
  • Giới thiệu dự án

  • Giới thiệu dự án

    Dreamland Xuân La có diện tích xây dựng 16.065m2, dự án được Hàn Quốc thiết kế, bao gồm 47 lô liền kế, diện tích từ 112m2 - 146.8m2, Tòa văn phòng cao 20 tầng, tổng diện tích xây dựng 5.115,05m2.

    Mặt đường Xuân La rộng 25m, giao với Võ Chí Công, từ dự án chỉ cách Hồ Tây 500m. Đi vào khu trung tâm chỉ mất 10 phút đi xe. Giá dự kiến chỉ từ 13 tỷ.

  • Xem chi tiết